ENRICH SALON

ENRICH SPA EXPERT

ทรีทเม้นต์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

ที่ Enrich ร้านทำผมครบวงจร เชี่ยวชาญในการรังสรรค์ผมให้สวยสุขภาพดี เรายังมีบริการปรนนิบัติคุณ และปรนนิบัติเส้นผม ประดุจ VIP ด้วยห้องพิเศษส่วนตัว และทรีทเม้นท์ชั้นนำระดับโลก

พร้อมกันกับการดูแลเส้นผมและหนังศรีษะให้ดียิ่งขึ้น คุณจะได้รับบริการในบรรยากาศผ่อนคลายดุจสปาชั้นนำ และการนวดกระตุ้นคืนความแข็งแรงของชั้นผิวผมสไตล์ Enrich Signature Scalp Massage ที่ช่วยส่งเสริมทรีทเม้นต์ให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพพร้อมกับความสบายที่คุณควรได้รับ

Kerastase Fusio-Dose ฟูซิโอ-โดส

  

 

ทรีทเม้นต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า สู่การปรนนิบัติเส้นผม ที่ให้ผลลัพธ์ยาวนาน

พร้อมฟื้นฟูบำรุงอย่างล้ำลึกได้ทุกความต้องการของเส้นผมและหนังศีรษะ มิกซ์สูตรอย่างเข้มข้นได้มากถึง 30 สูตร เพื่อออกแบบมาเป็นสูตรที่ดีที่สุดเฉพาะคุณเท่านั้น สัมผัสความเปลี่ยนแปลงได้ทันที แต่คงผลลัพธ์ยาวนาน พร้อมความผ่อนคลายขณะรับบริการ ด้วย Enrich Signature Scalp Massage

Shiseido Salon Solutions

  

 

มิติใหม่ของการฟื้นบำรุงเส้นผมที่มีประสิทธิภาพและคงความสวยได้ยาวนานตามแบบฉบับของญี่ปุ่น

ที่ประณีตใส่ใจในทุกขั้นตอนและทุกรายละเอียด ดูแลตามสภาพเส้นผมและปัญหาของแต่ละบุคคล ด้วยเทคโนโลยีการปรับสภาพเส้นผม และคงประสิทธิภาพของการทำทรีทเมนต์ให้นานขึ้น พร้อมทั้งให้ประสบการณ์สปาศีรษะที่ช่วยฟื้นบำรุงและดูแลทั้งสภาพหนังศีรษะและจิตใจ ดูแลแบบองค์รวมโดยใช้กลิ่นหอมและเทคนิคการนวดพิเศษจาก Shiseido Salon and Spa และ Enrich Signature Scalp Massage

L'Oreal Professionnel Serie Expert

  

 

  

 

เปลี่ยนผมแห้งเสีย เป็นผมนุ่มสวย กับ LOreal Professionnel Serie Expert

เหมาะกับผู้ที่ทำสีบ่อย ใช้ความร้อนไดร์ผม ม้วนผมทุกวัน เป็น Treatment สำหรับช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการโดนความร้อน โดนเคมีต่างๆ โดยเฉพาะ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนระหว่างก่อนทำกับหลังทำ มีสูตรให้เลือกเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหา ทั้งผมทำสี ผมแห้งเสีย ผมเปราะขาดง่าย ไม่มีวอลลุ่ม หนังศีรษะมัน และรังแค และที่สำคัญ ความผ่อนคลายสบาย ด้วย Enrich Signature Scalp Massage

Olaplex, Fiberplex, Demi Composio

  

 

ทรีทเม้นท์กลุ่มบำรุงปกป้องเส้นผมเร่งด่วน

ทั้งก่อนทำ ขณะทำ และหลังการทำเคมี ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยจัดการผมแห้งเสีย เปราะขาดง่าย ให้แข็งแรง ปลดล็อคเส้นผมให้พร้อมรับไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ในการดีไซน์เส้นผม ไม่ว่าจะเป็นงานดัด ยืด สี ฟอกและไฮไลท์ ให้ผมคุณพร้อมไม่ว่าจะเป็นครั้งนี้ หรือครั้งถัดไป

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy